Nội thất Hoàng Đế ra đời vào ngày 07 tháng 12 năm 2018 trong sự phát triển mạnh mẽ và bùng nổ ngành sản xuất nội thất tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Nội thất Hoàng Đế đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2018 cũng là năm thương hiệu Nội thất Hoàng Đế chính thức được ra đời.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Nội thất Hoàng Đế cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Nội thất Hoàng Đế luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Nội thất Hoàng Đế đoàn kết, vững mạnh cùng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, Nội thất Hoàng Đế chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.